Chúng tôi là ai ?
Từ những người bạn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với những người được đào tạo marketting từ nước ngoài trở về và những sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, chúng tôi cùng nhau sáng lập Công ty cổ phần XD và TM Hiệp Phát, với hoài bão mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Chúng tôi làm gì ?
Công ty cổ phần XD&TM Hiệp Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật tư kỹ thuật phục vụ thi công các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng dân dụng và công nghiệp đặc biệt các sản phẩm như: vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, lưới địa kỹ thuật, giấy dầu, khớp nối PVC, rọ đá ... Ngoài ra chúng tôi còn nhận thầu tư vấn giám sát, nhận thầu thi công dựng các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Và chúng tôi tạo nên sự khác biệt.
Hiệp Phát luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi khách hàng sau khi làm việc với đều có cảm giác hài lòng vì được phục vụ chu đáo. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Tôn chỉ của chúng tôi.
Như tên gọi Hiệp Phát: Hợp tác để cùng nhau Phát triển